Banner

VIETNAM PRINTPACK & FOODTECH 2018 - HỘI CHỢ NGÀNH IN VÀ BAO BÌ 2018

Đại diện Công ty Lộc Gia Bảo tham gia chương trình “Triển lãm quốc tế lần thứ 18 về máy móc thiết bị công nghiệp ngành In Ấn & Đóng Gói Bao Bì” diễn ra vào ngày 29/08/2018 do VINEXAD tổ chức tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) - 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh.

VIETNAM PRINTPACK & FOODTECH 2018 có quy mô trên 400 gian hàng của các công ty trong nước và quốc tế, trưng bày và giới thiệu các sản phẩm trong lĩnh vực đóng gói bao bì, máy móc thiết bị công nghiệp ngành in ấn.

Các sản phẩm được giới thiệu tại Triển lãm bao gồm: Máy đóng gói bao bì, thiết bị phụ trợ và hệ thống dành cho sản xuất bao bì, sản phẩm đóng gói bao bì, nguyên vật liệu bao bì, nguyên liệu thô và hợp chất trung gian cho sản phẩm đóng gói bao bì, dịch vụ cho ngành công nghiệp đóng gói bao bì,  hệ thống và phần mềm trước in, nguyên liệu và hệ thống in, nguyên vật liệu và hệ thống sau in.

Triển lãm là cơ hội để Công ty Lộc Gia Bảo và các doanh nghiệp tham gia tiếp cận với khách hàng mục tiêu và học hỏi thêm về các công nghệ tiên tiến.Các tin khác