Banner

TỔ CHỨC DU LỊCH NGHỈ MÁT CHO NHÂN VIÊN NĂM 2019

Du lịch nghỉ mát là một hoạt động được Công ty Lộc Gia Bảo tổ chức thường niên cho cán bộ và nhân viên, ngoài việc mang ý nghĩa thay cho một lời cảm ơn gửi đến những đóng góp của toàn thể nhân viên thì đây cũng là một cơ hội nghỉ ngơi và tạo thêm sức mạnh tinh thần, tình đồng nghiệp Lộc Gia Bảo thêm gắn kết. 

Với lịch trình được chuẩn bị chu đáo từ địa điểm vui chơi đến nơi ăn uống, nghỉ dưỡng, Lotus Muine  Resort & Spa Phan Thiết là lựa chọn đem đến sự hài lòng cho điểm dừng chân. Tại đây cung cấp đầy đủ các dịch vụ nghỉ dưỡng: khách sạn, nhà hàng & bar, spa, trung tâm hội nghị, ... Mọi hoạt động vui chơi được hỗ trợ tối đa mang đến sự tiện nghi và hào hứng cho mỗi thành viên trong đoàn.

Lotus Muine Resort & Spa Phan Thiết - Nơi tá túc nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm

Tập thể nhân viên Lộc Gia Bảo tham gia chuyến đi (28/06/2019 - 30/06/2019)

Điểm tham quan du lịch Lâu Đài Rượu Vang

Điều ấn tượng nhất trong chuyến đi này là Lộc Gia Bảo đã tổ chức thành công một đêm Gala và Team Building vô cùng sôi nổi và cuồng nhiệt, đem đến những cảm xúc hào hứng tột bậc mà ai ai trong chuyến đi đều sẽ đọng lại.

Tinh thần đoàn kết và sức mạnh đồng đội luôn mang đến những kết quả bất ngờ, dù là trong một cuộc chơi nhưng nó cũng đã nói lên một hiện thực to lớn và ý nghĩa hơn rằng: "Chung sức tạo thành công" - Tôn chỉ này không chỉ đúng mà luôn đúng và mãi đúng với tinh thần tập thể Lộc Gia Bảo.

Hoạt động này sẽ mãi được duy trì và hứa hẹn đổi mới từng năm theo hành trình Lộc Gia Bảo phát triển, dù với hình thức nào thì cũng nhằm vào một mục đích chính là tri ân tất cả sự đóng góp của các bạn trong thời gian gắn bó cùng Lộc Gia Bảo. Sự hài lòng đón nhận của các bạn cũng là một thành công lấy làm vinh dự cho ban tổ chức và bù đắp tâm tư của Ban Lãnh Đạo. 
Xin chúc mừng vì chúng ta đã có những khoảnh khắc thú vị đáng nhớ cùng nhau!

LOC GIA BAO SUMMER TRIP 2019!Các tin khác